Photoshop Online – Chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến, miễn phí với công cụ Photoshop


Lưu ý: Công cụ Photoshop Online chỉ giúp thay thế những tác vụ cơ bản trên phần mềm Photoshop

Photoshop Online là gì?

Photoshop Online là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến có các công cụ chỉnh sửa tương tự như trên phần mềm Photoshop của hãng Adobe. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với phần mềm Photoshop nhưng hiện tại chưa thể cài đặt thì có thể sử dụng Photoshop Online để thay thế tạm thời.

Lưu ý: Photoshop Online trên TienichOnline.net tích hợp trình chỉnh sửa hình ảnh online Photopea (sẽ được gọi là Photoshop Online trên TienichOnline)

Bạn có thể làm gì với Photoshop Online?

+ Photoshop Online hỗ trợ các định dạng file: PSD, XD, Sketch, XCF, RAW, JPG, PNG, GIF…

+ Công cụ chỉnh sửa ảnh online Photoshop Online có thể làm việc với cả raster và vector. Bạn có thể sử dụng PhotoPea để chỉnh sửa đơn giản như thay đổi kích thước, cắt-ghép hình ảnh, hay các chỉnh sửa ảnh phức tạp như thiết kế trang web, tạo ảnh minh họa, xử lý ảnh…

+ Photoshop Online có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị từ máy tính cho đến máy tính bảng, điện thoại. Tuy nhiên, hoạt động tốt nhất trên máy tính, có chuột và bàn phím.

+ Photoshop Online chạy hoàn toàn trên thiết bị của bạn mà không tải lên bất kỳ tập tin nào của bạn lên internet. Bạn có thể mở Photoshop Online lên và ngắt kết nối internet mà vẫn có thể chỉnh sửa bình thường.

→ Nếu Photoshop Online không đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy thử công cụ chỉnh sửa ảnh Online này

Hướng dẫn sử dụng Photoshop Online từ cơ bản đến nâng cao

[Tổng đánh giá:2    Trung bình: 5/5]

Send this to a friend