Chuyển đổi PDF sang hình ảnh JPG, PNG Online miễn phí

Xem hướng dẫn cách sử dụng công cụ này


Hướng dẫn cách chuyển đổi PDF sang hình ảnh JPG, PNG Online với công cụ CleverPDF


Bước 1: Nhấn nút  Chọn tệp  để tải lên file PDF muốn chuyển sang hình ảnh (bạn cũng có thể tải lên từ Google Drive hoặc Dropbox bằng cách nhấn vào các nút tương ứng bên cạnh nút Chọn tệp).


Ở phần dưới nút Chọn tệp, bạn có thể chọn định dạng đầu ra – hỗ trợ JPG, PNG, BMP, TIFF, độ phân giải ảnh và chất lượng ảnh bạn không muốn thay đổi thì nên để mặc định.


Nhấn nút Chọn tệp để tải lên file PDF muốn chuyển sang hình ảnh


Bước 2: Sau khi tải lên tệp PDF, bạn vẫn có thể chọn định dạng đầu ra, độ phân giải ảnh và chất lượng ảnh. Chọn xong bạn nhấn nút  Bắt đầu chuyển đổi .


Sau khi tải lên tệp PDF, bạn vẫn có thể chọn định dạng đầu ra, độ phân giải ảnh và chất lượng ảnh. Chọn xong bạn nhấn nút Bắt đầu chuyển đổi


Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, sẽ xuất hiện nút  Tải xuống  cho bạn tải về hình ảnh sau khi chuyển đổi, hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp lên Google Drive hoặc Dropbox (bằng cách nhấn vào các nút tương ứng bên phải nút Tải xuống).


Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, sẽ xuất hiện nút Tải xuống cho bạn tải về hình ảnh sau khi chuyển đổi


Bước 4: Nếu file PDF dài, hình ảnh xuất ra sẽ nhiều và được nén vào một file zip bạn cần sử dụng winrar hoặc 7-zip để giải nén.


Nếu file PDF dài, hình ảnh xuất ra sẽ nhiều và được nén vào một file zip bạn cần sử dụng winrar hoặc 7-zip để giải nén


Chúc các bạn thành công!!!


[Tổng đánh giá:1    Trung bình: 5/5]

Send this to a friend